ข่าวทั่วไป

ทหารยศจ่าสิบเอก” โดนยิ งดับคาตาแฟน นอน เ สี ย ชี วิ ต หน้าร้านก๋วยเตี๋ยวริมถนน

Loading

แฟนสาวกรีดร้องตัวสั่น “ทหารยศจ่าสิบเอก” โดนยิ งดับคาตา นอนเ สี ย ชี วิ ตหน้าร้านก๋วยเตี๋ยวริมถนน ส่วนมือปื นอาการไม่สู้ดี

ชาวบ้านตกใจขวัญผวา หลังจากที่ได้ยิ งเสียงปื น กระทั่งต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เวียงเชียงรุ้ง จ.เชียงราย พร้อมฝ่ายสืบสวน และพิสูจน์หลักฐาน ร่วมกันเข้าตรวจสอบและเก็บพยานหลักฐาน บริเวณลานหน้าร้านก๋วยเตี๋ยวริมถนน หมู่ 11 ต.ทุ่งก่อ อ.เวียงเชียงรุ้ง จ.เชียงราย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุว่า เกิดการทะเ ลาะวิวาทกัน ก่อนที่จะมีผู้ถูกยิ ง  เ สี ย ชี วิ ต ส่วนผู้ก่อเหตุถูกแ ท งอาการส าหัส ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 22:00 น. วันที่ 12 ก.พ.ที่ผ่านมา ซึ่งในที่เกิดเหตุพบ จ.ส.อ.รวิพงษ์ อายุ 34 ปี สังกัดหน่วยทหารในพื้นที่ จ.เชียงราย มีบ า ด แ ผ ลกระสุนปื น ยิ ง เข้าศีรษะ 1 นัดนอนเสียชี วิตอยู่หน้าร้าน

"ทหารยศจ่าสิบเอก" โดนยิงดับคาตาแฟน นอนเสียชีวิตหน้าร้านก๋วยเตี๋ยวริมถนน

ใกล้กัน มีแฟนสาวของผู้เสียชี วิ ตที่อยู่ในอาการตื่นตกใจกรีดร้องลั่น ต่อมาทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือนายสิทธิเดช อายุ 41 ปีถูกแทง 7 แผ ลอาการสาหั ส แฟนสาวพาส่งรพ.ไปก่อนหน้านี้แล้ว

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ จ.ส.อ.รวิพงษ์ กับ นายสิทธิเดช นัดเคลียร์ปัญหาเรื่องส่วนตัวกัน แต่คุยกันไม่รู้เรื่องเกิดช กต่อยกันขึ้นแล้วนายสิทธิเดช ถูกแทงบ าดเจ็บเดินกลับไปที่รถเก๋งเอาปื นมายิ ง จ.ส.อ.รวิพงษ์ เข้าที่ศีรษะเสียชี วิต ก่อนแฟนสาวพาส่งโรงพยาบาล

สำหรับคดีนี้ เจ้าหน้าที่ได้อายัดตัวนายสิทธิเดช ไว้ดำเนินคดีตามกฎหมาย พร้อมเร่งสอบสวนพยาน และบุคคลใกล้ชิดเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

พร้อมกันนี้ในโลกออนไลน์เพื่อนๆ ของ จ.ส.อ.รวิพงษ์ ได้เข้ามาแสดงความเสียใจกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งกำหนดการสวดอภิธรรมศ พ จ.ส.อ.รวิพงษ์ เกิดขึ้นที่ วัดราษฎร์บำรุง (วัดหงอนไก่) สวดอภิธรรมศ พ วันพุธที่14 – วันศุกร์ที่ 16 ก.พ. 67 และจะมีพิธีฌาปนกิจ วันเสาร์ที่ 17 ก.พ.67 เวลา17:00 น.

"ทหารยศจ่าสิบเอก" โดนยิงดับคาตาแฟน นอนเสียชีวิตหน้าร้านก๋วยเตี๋ยวริมถนน

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *