ข่าวทั่วไป

อ.ลักษณ์ เปิด 6 ราศี มีเกณฑ์ชีวิตดีขึ้นราวปาฏิหาริย์ เปลี่ยนแปลงฉับพลัน สู้แล้วรวยอย่าท้อ

Loading

อ.ลักษณ์ เปิด 6 ราศี มีเกณฑ์ชีวิตดีขึ้นราวปาฏิหาริย์ เปลี่ยนแปลงฉับพลัน สู้แล้วรวยอย่าท้อ

จุดพลิกชีวิต สู้แล้วรวย อ.ลักษณ์ ราชสีห์ เปิด 6 ราศี มีเกณฑ์ชีวิตดีขึ้นราวปาฏิหาริย์ เปลี่ยนแปลงฉับพลัน ย้อนชีวิตตัวเองจากมรสุมดราม่าซุปตาร์สาว พลิกชีวิตเช่นกัน

รายการ ตีสิบเดย์ เปิดเส้นทางชีวิต อ.ลักษณ์ ราชสีห์ เล่าช่วงชีวิตปาฏิหาริย์ ของ อ.ลักษณ์ ราชสีห์ เคยทำนายถึงดาราสาวระดับซูเปอร์สตาร์ของประเทศ ทำให้ถูกด่าอยู่ 2 ปี ที่เป็นข่าวปี 46 ดูดวงตัวเองจะดังมาก ปี 48 ได้เช่าช่องทำรายการฟันธง จะแถลงข่าวเปิดช่องทีวี

ปรากฏอีกด้านมีแถลงข่าวที่โพลีพลัสฯ ตู้มเลย จากหาได้เดือนละหมื่น เป็นหาได้เดือนละล้าน 2 ล้าน 3 ล้าน 5 ล้านเลยทันที แต่กว่าจะมาถึงวันนี้ จากปี 2514-2548 กี่ปีก็ยอมรับว่าท้อแท้ใจ ใครก็อยากรวยเร็ว แต่เส้นทางนั้นต้องสร้างบุญ กตัญญู ทดแทนคุณ สร้างบุญต่างๆ ทำมายาวนาน

พิธีกรถาม ราศีไหนจะเป็นแบบ อ.ลักษณ์ ที่จะมีชีวิตดีขึ้นราวปาฏิหาริย์ ในปี 67อ.ลักษณ์ กล่าวว่า ในปี2567 ได้แก่ 4 ราศี + 2 ทั้งหมด 6 ราศีเลย

โดย 4 ราศี ได้แก่ เมษ – กรกฎ – ตุลย์ – มังกร เป็นราศีแม่ธาตุ เมษ ธาตุไฟ กรกฎ แม่ธาตุน้ำ ตุลย์ แม่ธาตุลม มังกร แม่ธาตุดิน และ พฤษภ – พิจิก รวม 6 ราศี

เพราะดาวมฤตยูกำลังจะโคจรทับพฤษภ เล็ง พิจิก แล้ว เมษ เป็นจุดสู้แล้วรวย กรกฎ มีองค์ประกอบจะรวยได้ครบมุม มั่งคั่ง ราศีเด่นปี67 คือ กรกฎ

ราศีตุลย์ จะมีโอกาสประสบความสำเร็จ ร่ำรวย ขยับขยาย ปัง ราศีมังกร จะเป็นจุดขยับขยาย เริ่มต้นดี มีบ้าน รถ มีโปรเจ็กต์ การงานเติบโต รุ่งโรจน์ ใน 6 ราศี

ด้วยเหตุผลทั้งหมดที่ว่ามา จึงนำมาเป็นบทสรุปทางโหราศาสตร์ แบบฟันธงว่า ราศีที่ปี 67 จะมีจุดพลิกชีวิต สู้แล้วรวย เปลี่ยนแปลงฉับพลัน ได้แก่ เมษ กรกฎ ตุลย์ มังกร พฤษภ พิจิก ฟันธง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *