ข่าวทั่วไปเรื่องเล่า

7 วันเกิด เดือนมกราคม 2567 การเงิน การงาน เช็กเลย

Loading

7 วันเกิด มกราคม 2567 มาเช็กดวงชะตา ครบทั้ง 7 วันเกิด ครบทุกเรื่องที่อยากรู้ ไม่ว่าจะเป็น เรื่องเกี่ยวกับ การงาน การเงิน ความรัก โชคลาภ สุขภาพ ดวงของคุณจะเป็นอย่างไร ไปติดตามได้เลยค่ะ ทำนายโดย หมอดูโคลว์การ์ด CrisClairvoyant

ดวง 7 วันเกิด มกราคม 2567 จะเป็นอย่างไร เช็กได้เลยค่ะ และคุณสามารถติดตามคำทำนายดวงโดย หมอดูโคลว์การ์ด CrisClairvoyant ได้ที่ช่องทางเฟซบุ๊ก และคุณจะไม่พลาดทุกการทำนายดวง

7 วันเกิด เดือนมกราคม 2567 การเงิน การงาน เช็กเลย ได้แก่ คนเกิดวัน…

คนเกิดวันอาทิตย์ มกราคม 2567

ได้ไพ่ The Hermit The Devil และ 7 ดาบ
ปีใหม่นี้คนเกิดวันอาทิตย์จะมีความรู้สึกว่า อยากได้ความเป็นส่วนตัวคืนจากการใช้ชีวิตมาก ๆ อยากไปทำอะไรในสิ่งที่ตัวเองชอบ หรือสิ่งที่ตัวเองต้องการจะทำมันนานแล้ว แต่เป็นการหลบไปลี้หนีจากสังคมไปโดยไม่บอกใคร เฟดตัวเองออกไปอย่างเงียบ ๆ

ระวังนิสัยเสียของตัวเองเอาไว้หน่อย เพราะปัญหาที่ตามมาจากเรื่องเงินนั้นยังไม่จบ ให้วางแผนให้ดี มิฉะนั้นคุณอาจจะหนีหนี้ หรือหนีจากปัญหาการเงินที่คุณเป็นผู้ก่อเอาไว้เอง ยกตัวอย่าง หนี้บัตรเครดิต ถ้าไม่รีบชำระระวังติดบูโรได้

การงานดูดี เอาตัวรอดได้ดังเดิม ทำงานต่อไปได้เรื่อย ๆ แต่เกรงว่าอาจจะแอบหนีไปสมัครงานที่อื่นแบบไม่บอกใคร พอถึงเวลาก็ไปโดยไม่บอกกล่าว ระวังหุ้นส่วนธุรกิจโกงเงินเพระเราเลินเล่อไม่ได้ใส่ใจการตรวจสอบผลประกอบการให้ดี

ความรักต้องระวังแฟนแอบไปคุยกับคนอื่น ปล่อยให้เราอ้างว้างคนเดียวแล้วบอกว่าไม่ว่าง
ส่วนคนโสดก็อาจจะมีสัมพันธ์สวาทกับใครบางคน กินกันเสร็จแล้วก็แยกย้ายได้เลยไม่ผูกพันธ์ แต่เอาจริง ๆ คนวันอาทิตย์เดือนนี้ไม่ค่อยมีอารมณ์หรอก ระวังคนมาชีกอใส่ก็พอ

ปล.เดือนนี้อยากให้ชาววันอาทิตย์ระวังเรื่องการพนันขันต่อ ระวังพวกอบายมุก อะไรเทา ๆ นี่เลี่ยงได้เลี่ยงเลย

คนเกิดวันจันทร์ มกราคม 2567

ได้ไพ่ พระราชาถือดาบ 9 ดาบ และ พระราชาถือดาบ
(ได้ไพ่ซ้ำเนื่องจากใช้ไพ่คนละสำรับกันการทำนายจึงมีโอกาสหยิบได้ไพ่ใบเดียวกันเป็นเรื่องปกติ)
เริ่มต้นปีใหม่มาด้วยความเคร่งเครียดเลยทีเดียวสำรับคนเกิดวันจันทร์ มันมีทั้งความเครียด ความกังวลใจ ภาวะการตัดสินใจที่ไม่ฟังใคร ดื้อรั้น นอกจากนั้นยังต้องระวังการพบกับผู้ใหญ่ผู้ชาย (เช่น พ่อ ลุงข้างบ้าน หัวหน้างานผู้ชาย) มาทำให้เราปวดหัวหรือหงุดหงิดได้ด้วย เพราะเขาจะมาเป็นตัวตึงในเหตุการณ์ ทำให้เรากดดันและต้องรับมืออย่างเลี่ยงไม่ได้ แนะนำให้ปล่อยวาง อย่าไปให้ความสนใจ มิฉะนั้นคุณจะเครียดแบบเสียเปล่า

เรื่องเงินน่าเป็นห่วง เพราะใช้เงินเพื่อคนอื่นเยอะมาก ส่วนตัวไม่ได้ใช้ให้ตัวเองสักเท่าไหร่ แต่ก็ไม่น่ากังวลเพราะว่าคุณเป็นคนหาเงินเก่งในช่วงนี้ ก็แค่เหนื่อยมากกว่าปกติเท่านั้นเอง

เรื่องงานพยายามอย่าให้ทุกอย่างมันเป๊ะขนาดนั้น มันอาจมีอะไรที่ไม่ได้ดั่งใจบ้าง ให้เราปล่อย ๆ มันไป จะไปคอยควบคุมก็เท่านั้น ปล่อยให้คนอื่นได้ลงมือทำ เพราะถ้าเราทำอยู่คนเดียวเราก็เก่งอยู่คนเดียว ถึงแม้มันจะออกมาไม่ดีเท่าไหร่ แต่นั่นก็เป็นสัญลักษณ์ของชีวิตคนนั่นแหละ แล้วก็อย่าลืมพักผ่อนด้วยล่ะ

ความรัก คนมีคู่พยายามอย่าดุคนรักมากนัก แค่นี้เค้าก็กลัวคุณจนขี้จะแตกแล้ว เค้ายอมคุณขนาดนี้ก็อย่าใจร้ายกับเค้ามากนักเลย
คนโสดกับความรักมันดูไม่ดี เพราะว่าทางฝ่ายนั้นอาจยังไม่เปิดใจ หรือยังไม่ลืมแฟนเก่าได้ไม่ขาด พยายามอย่าคาดคั้นอะไรในความสัมพันธ์ ไม่ฉะนั้นมันก็จะไม่คืบหน้า แถมไปต่อไม่ได้อีกด้วย

คนเกิดวันอังคาร มกราคม 2567

ได้ไพ่ พระราชินีถือเหรียญ 6 ถ้วย และ The Chariot
ลองเฝ้ามองทุกอย่างด้วยสายตาที่เอ็นดู ไม่ใช่สายตาที่จับผิด ทุกอย่างอยู่ในความควบคุมของคุณอยู่แล้ว คุณจะได้สิ่งที่เป็นของคุณ ไม่ว่ามันจะหายไปนานแค่ไหน สุดท้ายมันก็จะกลับมา และเดือนนี้จะเป็นอีกเดือนที่คุณจะเหนื่อย

เรื่องงาน คุณบริหารได้อยู่แล้ว รับมือได้กับทุกอย่างที่เข้ามา แต่อยากให้มอบโอกาสให้กับลูกน้องได้ลงมือทำบ้าง ให้โอกาสเค้าได้แสดงฝีมือ แล้วคุณเป็นคนดูอยู่ห่าง ๆ แต่หากใครที่ไม่ได้เป็นหัวหน้างาน คุณก็จะได้รับน้ำใจที่น่ารักจากเพื่อนร่วมงานของคุณนั่นเอง และเดือนนี้งานอาจจะหนักหน่อย อาจจะต้องเดินทางไปดูงานสาขาอื่น หรือได้เลื่อนตำแหน่งก็ได้นะ

เรื่องเงิน หมดเงินกับการซื้อของขวัญ ของฝาก ไปให้คนนั้นคนนี้เยอะพอสมควร แต่ก็ไม่ต้องห่วงเพราะคุณจะได้รับของขวัญเหล่านั้นกลับคืนมาด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ไม่เป็นห่วงทางด้านการเงินของคนวันอังคารเลย เพราะว่าคุณบริหารเงินได้ดีมากในเดือนนี้

ความรัก ไม่มีปัญหาเลย คุณรักกันกับแฟนดี เพียงแต่อาจจะไม่ค่อยมีเวลาให้กันสักเท่าไรก็เท่านั้นเอง ทุกอย่างยังเหมือนเดิม ไม่มีใครมีมือที่สาม
ส่วนคนโสดนั้นอาจจะต้องระวังไอ้เจ้าแฟนเก่ากลับมาวนเวียบนในชีวิต เค้าอาจทักมาชวนคุย หรือมาทักทายตามประสาคนเหงา ก็ให้ชั่งใจเอาเองว่าจะคุยหรือไม่คุย แต่ถ้าเป็นครูคริสก็จะพูดคำเดิมว่า “ผัวที่ดี คือผัวใหม่” ขอบคุณค่ะ

เพิ่มเติม คุณมีเกณฑ์ได้โชคจากที่ดินที่คุณอาศัยอยู่ หรือที่ดินที่คุณถือครองอยู่ หรืออาจขายที่ดินได้ในยอดที่คุณตั้งใจเอาไว้ก็ได้เช่นกัน

คนเกิดวันพุธ มกราคม 2567

ได้ไพ่ 1 ไม้เท้า 8 เหรียญ และ 8 เหรียญ
(ได้ไพ่ซ้ำเนื่องจากใช้ไพ่คนละสำรับกันการทำนายจึงมีโอกาสหยิบได้ไพ่ใบเดียวกันเป็นเรื่องปกติ คนวันพุธก็ได้ไพ่ใบเดียวกัน 2 ใบเหมือนกัน)
คนวันพุธจะหัวไบรท์มาก สมองแล่น ปราดเปรื่องหลังจากที่อึนมานาน เดือนนี้เป็นเดือนที่ค่อนข้างขยันมากกว่าปกติ ถือว่าเปิดปีมาได้ดีเลยทีเดียว มีโปรเจคใหม่ ๆ ให้ทำ ให้คิดอยู่เสมอ ผลกำไรต่าง ๆ ที่เคยวางแผนไว้ก็งอกเงยได้อย่างดี ช่วงนี้ถ้าหากว่าพอมีแรงอยากให้รีบกอบโกยไว้ก่อน เดี๋ยวค่อยไปพักผ่อนทีหลัง เพราะว่ายังไงเดือนนี้ก็ไม่มีโอกาสได้พักอยู่แล้ว

การงาน ถ้าเป็นคนขายของแฮนเมดคุณจะสามารถทำกำไรจากสินค้าของคุณได้อย่างต่อเนื่อง จะมีลูกค้าที่ชื่นชอบผลงานของคุณเข้ามาใช้บริการเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ แต่ถ้าทำงานออฟฟิศก็จะมีงานเพิ่มเข้ามาให้ได้ทำกันตลอดเดือน แต่ว่าทำสำเร็จนะ ทุกอย่างจะสามารถผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

การเงิน ลูกค้าเข้าตลอด การเงินดีมาก ถ้าเป็นคนขายของก็จะได้กำไรเยอะขึ้น จัดหน้าร้านให้สวยหน่อย ฮวงจุ้ยดีขึ้นก็จะมีลูกค้าเข้าเพิ่มมากขึ้น แต่ดูเหมือนเดือนนี้จะไม่ค่อยมีเวลาใช้เงินสักเท่าไหร่ เพราะมัวแต่หาเงิน แต่ก็ดีแล้วแหละ เพราะจะได้ไปใช้ตอนเที่ยวภายหลังไปเลย

ความรัก คนที่มีคู่แล้วก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน คบกันตามปกติ ต่างคนต่างทำงานมีหน้าที่ของตัวเองที่ต้องรับผิดชอบ ซึ่งอาจทำให้ไม่ค่อยได้คุยกัน แต่ความรักก็ไม่ได้จืดจางไป

ส่วนคนโสดก็จะได้ศึกษาดูใจกับใครสักคนในที่ทำงานเดียวกัน หรือโรงเรียนเดียวกัน แต่อย่ารีบนะ เพราะมันจะทำให้อีกฝ่ายเค้าอึดอัดได้

คนเกิดวันพฤหัสบดี มกราคม 2567

ได้ไพ่ 8 ถ้วย The Sun และ 4 ไม้เท้า
หลังจากเปลี่ยนปีมาก็ถือว่าคนวันพฤหัสบดีได้เปลี่ยนวิถีชีวิตไปอย่างเยอะมากพอสมควรเลยทีเดียว เนื่องจากจะมีโอกาสใหม่ ๆ เข้ามา มีการเดินทางเกิดขึ้นในเดือนนี้ และเป็นเดือนที่จะทำให้ปี 2567 เป็นปีที่ดีมาก ๆ สำหรับคนวันพฤหัสบดี

เรื่องงานนั้นมีโอกาสในการเปลี่ยนงานอย่างชัดเจน หากเปลี่ยนแล้วก็จะมั่นคงยิ่งขึ้น ส่วนใครที่ไม่ได้เปลี่ยนงาน ก็มีโอกาสย้ายสาขาแทน หากไม่ ก็จะได้เปลี่ยนตำแหน่งที่อยู่ก็ได้ ก็ถือว่าเป็นข่าวดีสำหรับคนวันพฤหัสบดีในด้านการงาน

การเงินจะหมดไปกับรถคันใหม่ หรือการเติมน้ำมัน ทำสีรถ แก้ไขช่วงล่าง ให้ดูดี ๆ แต่ถ้าเกิดว่าคุณเป็นคนที่ไม่มีรถ หรือว่ารถยังใหม่อยู่ก็จะเป็นเรื่องของการจ่ายเงินกับการโยกย้ายไปยังที่อยู่ใหม่ บ้านใหม่ ไม่งั้นก็ซื้อของที่อยากได้เป็นของขวัญให้กับตัวเอง แล้วก็เอาเข้ามาแต่งในบ้านก็เป็นได้

ความรัก คนที่มีคู่แล้วมีโอกาสที่ความรักจะอบอุ่นมากขึ้น รวมถึงมีโอกาสที่จะท้องได้ด้วย ขยายครอบครัวให้มีความมั่นคงและราบรื่นได้
คนโสดที่มีคนคุยมีโอกาสปรับสถานะให้แน่นแฟ้นขึ้น อะไรที่มันไม่ชัดเจนคุณสามารถยื่นคำขาดได้เลยตอนนี้ รับรองว่าเขาคนนั้นจะให้สถานะที่ชัดเจนขึ้นได้ทันใจที่คุณต้องการเลยทีเดียว

คนเกิดวันศุกร์ มกราคม 2567

ได้ไพ่ 8 ไม้เท้า 7 ดาบ และ ราชินีถือเหรียญ
งานทุกอย่างจะเร่งรัดเข้ามาหาคนวันศุกร์ในช่วงปีใหม่นี้ เนื่องจากมีโปรเจคหลายอย่างที่ได้เริ่มต้นไปแล้ว และไม่สามารถหยุดได้ สิ่งที่คุณต้องทำในตอนนี้ก็คือ The show must go on เท่านั้น เริ่มแล้วต้องไปต่อให้สุด ไม่สุดอย่าหยุดกลางทาง พยายามใช้กึ๋นในการทำงาน ไหวพริบต้องดึงออกมาใช้ให้ไว เพราะผลลัพธ์ที่จะได้รับคือเงินจำนวนมาก

การเงินของคุณจะไหลมาเทมา แต่ก็ออกไวเช่นกัน และจะหนักไปทางเปย์แฟน แต่ถือว่าสามารถบริหารจัดการได้ดี ไม่เดือดร้อนตัวเองในช่วงสิ้นเดือน ไม่น่าเป็นห่วงเรื่องเงินเท่าไหร่

การงานตามที่ได้บอกไปในย่อหน้าแรกว่ามันจะมีงานเข้ามาไม่ให้เราได้ทันตั้งตัว ดังนั้นเตรียมตัวให้ดี คุณจะไม่มีเวลาว่าง แต่ก็ถืว่าเป็นสัญญาณที่ดีของเดือนมกราคม ช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ จะเข้ามามีบทบาทมากขึ้น พยายามเกาะหน้าจอไว้ มีเทรนอะไรเข้ามานำมาใช้ให้เป็นแรงบันดาลใจให้หมด เพราะอย่างที่บอกว่ามันจะพามาซึ่งเงินก้อนใหญ่เปิดปีได้อย่างสวยงาม

ความรักของคนมีคู่ทุกอย่างราบรื่น พากันหาเงินได้ดี พยายามจับตาดูแฟนของคุณสักหน่อย เพราะเค้าอาจจะหนีไปเที่ยวกับเพื่อนได้
ส่วนคนโสดเดือนนี้ไม่ต้องกังวล เพราะมันก็พอจะมีคนแวบเข้ามาให้ได้ชุ่มชื่นหัวใจนิดหน่อย หยอดให้พอจั๊กกะจี๋เล่น ๆ แต่ไม่ได้จริงจังอะไรมากนัก เพราะตัวคุณเองก็สนใจแต่เรื่องเงินเป็นหลัก

เพิ่มเติม ถ้าอยากปังกว่าเดิมให้ไปขอพรจากพระแม่ลักษมีนะจ๊ะ

คนเกิดวันเสาร์ มกราคม 2567

ได้ไพ่ อัศวินถือถ้วย 10 เหรียญ และ 6 ดาบ
ดูเหมือนว่าคนเกิดวันเสาร์จะสบายที่สุดแล้วในบรรดาคนทั้ง 7 วัน เพราะว่าอารมณ์ดีมีความสบายอกสบายใจ ชิลมาก ได้อยู่กับคนที่รัก มีความสุข มีเกณฑ์เดินทาง แต่ไม่ได้รีบร้อนอะไร แถมยังเป็นช่วงฮอตอีกต่างหาก เพราะมีแต่คนสนใจ

การงานเดือนนี้ดูเรื่อย ๆ เพราะว่าเป็นการทำงานแบบทีม ก็เลยแบ่งสันปันส่วนหน้าที่ของแต่ละคนได้อย่างชัดเจน เราก็เลยไม่เหนื่อยเหมือนเดือนก่อน ๆ มีเกณฑ์การไปดูงานที่สาขาอื่นด้วย แต่ก็อย่าลืมระวังว่าคนอื่นจะมองว่าเราทำงานช้าล่ะ ทำตัวให้ดูกระปรี้กระเปร่าไว้หน่อยดีกว่า

การเงินก็น่าจะซื้อพวกของประทินโฉม น้ำหอมเอย ครีมทาหน้าเอย จิ้มหน้า เติมโบท็อกซ์อะไรพวกนี้ เพราะเซลเค้าโทรมาตามเนอะ ยังไงก็ต้องไปเติมหน่อยจะได้สวย ไอ้เรามันก็ชอบคนหน้าตาดีอยู่แล้วก็เลยต้องทำตัวเองให้ดูดีไปด้วย อีกอย่างคือการใช้เงินกับครอบครัว ใช้เยอะพอสมควร เพราะมีอะไรเราก็อยากให้ครอบครัวเรามีความสุขที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง

ความรักของคนที่มีคู่แล้วก็ไม่มีปัญหาอะไร ก็คบกันปกติ เราเป็นคนโรแมนติกอยู่แล้ว ทางเค้าก็ชอบคนอบอุ่น จึงทำให้ความรักดี
ส่วนคนโสดมีโอกาสที่จะมีคนเข้ามาจีบ หรือถ้าไม่งั้นคุณก็จะโฟกัสอยู่แต่กับครอบครัว ไม่ได้สนใจความรักสักเท่าไหร่ แต่ก็ระวังใจตัวเองไว้หน่อยนะ ไอ้เรามันก็ใจอ่อนด้วยสิ ใครเข้ามาก็คว้าไว้หมด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *