ข่าวทั่วไป

ข่าวดีหรือเปล่า? ครูไพบูลย์ โพสต์ภาพคู่สาวหน้าตาดี ตอบชัด ใช่ ‘เมียใหม่’ จริงมั้ย?

Loading

ข่าวดีหรือเปล่า? ครูไพบูลย์ แสงเดือน โพสต์ภาพคู่สาวๆ กลับโดนแซะเอาเมียใหม่ไวจัง ตอบชัด! ใช่ ‘เมียใหม่’ จริงมั้ย?!

เรียกว่าขยับตัวไปไหนก็มีถูกจับตามองตลอด สำหรับ “ครูไพบูลย์ แสงเดือน” อดีตสามีของนักร้องชื่อดัง “กระต่าย พรรณิภา” ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็จะเป็นที่ถูกพูดถึงอยู่บ่อยครั้ง

ล่าสุด (10 ก.พ.66) ครูไพบูลย์ ได้โพสต์ภาพตัวเองพร้อมนักร้องสาวคนใหม่ที่ผ่านการออดิชั่นของค่ายเพลง จ้วดจ้าด Studio รวมถึงภาพตัวเองที่ถ่ายคู่กับหญิงสาวหน้าตาดีคนหนึ่ง

พร้อมเขียนแคปชั่นถึงภาพดังกล่าวว่า “พร้อมลุย JJ Studio New Version 2024 ไม่ต้องมีโปรไฟล์ ไม่ต้องมีกระแสมา พกแค่ความตั้งใจ อดทน พยายามมา จะพาจ้วดไปด้วยกัน ฝากสาวๆ ก่อนนะครับ ส่วนหนุ่มๆเดี๋ยวเปิดตัวทีหลัง #นับหนึ่งด้วยใจมั่น”

แต่ไม่วายกลับมีชาวเน็ตคนหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์แซะถึง “ครูไพบูลย์” ว่า “ครูเอาเมียใหม่ไวจังเลยครับ รอติดตามผลงานครับ” ด้าน ครูไพบูลย์ ก็ตอบกลับไม่ได้เอาเมียใหม่ทันทีว่า “บ่เอาง่ายครับ ขอโสดสัก 20 ปีก่อนครับ”

รวมชาวเน็ตอีกคนหนึ่งเข้ามาถามและเตือนสติแรงถึง ครูไพบูลย์ ว่า “สวยมากครับครู ระวังด้วยนะครับ 5555” จากนั้น ครูไพบูลย์ ตอบกลับแบบสุภาพแต่มีสะดุ้งว่า “ครับ ฝากติดตามชีวิตตอนต่อไปด้วยนะครับ”

ขณะที่ชาวเน็ตอีกรายเข้าก็เข้ามาคอมเมนต์แซะแบบเบาๆอีกว่า “หานักร้อง (ผิด) หาเมีย (ถูก)” ด้าน ครูไพบูลย์ ตอกกลับทันควันไม่แพ้ที่ถูกแซะไปว่า “สุดยอดไปเล้ยยย”

แถมชาวเน็ตอีกคนหนึ่งถามย้ำครูไพบูลย์เพื่อความแน่ใจอีกว่า “สวยๆครับนักร้องใหม่ใช่ไหมครับอาจารย์” ซึ่ง “ครูไพบูลย์” ก็ตอบกลับว่า “ครับผม เป็นนักร้องใหม่”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *