ข่าวทั่วไป

หมอช้าง เผยเคล็ดขอพรเทพเจ้าแห่งโชคลาภ-ขอเงินขอทอง ตรุษจีนปีมังกร เผยข้อห้ามทำ

Loading

เผยทิศที่องค์ไฉ่ซิงเอี๊ยเสด็จมามอบโชคลาภ หมอช้าง เปิดเคล็ดลับขอพรเทพเจ้าแห่งโชคลาภ ขอเงินทอง ในช่วงตรุษจีนปีมังกร เผยข้อห้ามทำ

หมอช้าง ทศพร เปิดเคล็ดลับการขอพรเทพเจ้าแห่งโชคลาภในช่วงตรุษจีนปีมังกรว่า วันที่ 10 ก.พ.67 เป็นวันตรุษจีน และ วันที่ 9 ก.พ.67 วันไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ และ ไหว้บรรพบุรุษ

โดยคืนวันที่ 9 ก.พ. จะมีการขอพรเทพเจ้า แห่งโชคลาภ ไฉ่ซิงเอี๊ย แต่ละปีมีฤกษ์แตกต่างกันไป ปีนี้ ตามประเพณีจะไหว้ตอน 5 ทุ่ม – ตีหนึ่ง หรือบางคนดูยาวไปถึง ตีสาม ก็มี

ตัวเราผู้ไหว้หันหน้าไปทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศที่องค์ไฉ่ซิงเอี๊ยเสด็จมามอบโชคลาภ เงินทองให้เรา ส่วน ของไหว้ ส่วนมากใช้ผลไม้ ไม่ใช้ของคาว

เจฉ่าย พวกวุ้นเส้น เห็ดหูหนู เป็นแพ็ก จัดดอกไม้สวยสดใส น้ำสะอาดใบทับทิม นำของเกี่ยวกับการเงิน เช่น กระเป๋าสตางค์ มือถือ มาวางไว้ด้วย รับพลังเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย

ข้อห้าม คนที่ไหว้คนแรก ห้าม ผู้ที่เกิดในปีจอ ส่วนคนปีอื่นๆ เป็นคนแรกที่ไหว้ได้

วิธีไหว้ ตั้งจิตอธิษฐานต่อองค์เทพเจ้าโชคลาภ คิดแต่สิ่งดีๆ ให้เรามีโชคลาภเงินทอง ไหลมาเทมาตลอดปีนี้ ไหว้เสร็จลาของไหว้มารับประทานเป็นสิริมงคล หรือนำใบทับทิมประพรมน้ำสะอาด เหมือนพระประทานจากองค์ไฉ่ซิงเอี๊ย

การเปลี่ยน ฮวงจุ้ย ยุค9 เพื่อให้มีพลังเราควรมีเลข9 ติดตัวไว้ เช่นเลขทะเบียนรถ เบอร์มือถือ เพื่อความเฮงในยุคที่ 9

หมอช้าง ยังโพสต์เชิญ ร่วมพิธีขอพรด้วยว่า“ขอเชิญร่วมพิธีขอพรโชคลาภจากองค์เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย รับพลังมังกรยุค9ในวันที่9กุมภาพันธ์ เวลา22.00เป็นต้นไป

ณ ลานหน้าศูนย์การค้าCentral World ร่วมงานฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย #อย่าลืมนำกระเป๋าสตางค์มาลูบขอพรที่ก้อนทองหลังเสร็จพิธี”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *