ข่าวทั่วไปเรื่องเล่า

4 ราศี ปีทองเรื่องการเงิน การงาน มีคำแนะนำ

Loading

4 ราศี ปีทอง 2567 อยู่ในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ หลายคนเป็นสายมู อยากรู้เรื่องดวงชะตาตัวเองว่าปีหน้าฟ้าใหม่นี้ ชีวิตตัวเองจะดีขึ้นหรือต้องระวังกันแน่ พบเพียง 4 ราศี เรียกได้ว่าเป็นปีทองของจริง ดีเรื่องการเงิน และการงาน มีคำแนะนำให้ด้วย

ดวง 4 ราศี ปีทอง 2567 เป็นการทำนายดวงโดย อาจารย์ไวท์ เปิดดวง หรือ หมอดูโอปป้า นักพยากรณ์ชื่อดัง คุณสามารถติดตามคำทำนายได้ที่ เฟซบุ๊ก ชื่อ White Jewel หรือ ช่องทางไลน์ ดูดวง @Whitejewel และคุณจะไม่พลาดทุกการทำนายดวง และ 4 ราศี คือ ราศีตุลย์ ราศีกุมภ์ ราศีมิถุน ราศีสิงห์

4 ราศี ปีทองเรื่องการเงิน การงาน มีคำแนะนำ ได้แก่ ราศี…

1. ราศีตุลย์ 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
2. ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม

ดวงได้ของใหญ่ ปี 2567 จะมีข่าวดีเรื่องการเงิน ลุ้นโปรเจคใหม่ พบช่องทางหาเงินเพิ่ม เป็นปีที่จะหาเงินได้เยอะ เพื่อนำไปซื้อทรัพย์ใหญ่ตามที่คาดหวัง ดวงได้ของใหม่ ของใหญ่ บ้านใหม่ รถใหม่ ธุรกิจเพิ่ม คนดีๆ จะเข้ามา คนไม่ดีจะออกไป ดวงชะตานี้ ยิ่งแก่ยิ่งสวย ยิ่งแซ่บ เผ็ดมาก จะมีชีวิตดีขึ้น แล้วคุณจะปฏิเสธเราไม่ได้

3. ราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม
4. ราศีสิงห์ 16 สิงหาคม – 16 กันยายน

ปีทองเรื่องงาน ปี 2567 หลีกเลี่ยงไม่ได้ว่าทั้ง 2 ราศีนี้กำลังโฟกัสเรื่องงานเป็นพิเศษด้วยความคาดหวังมาตั้งแต่ปีที่ผ่านมา และหลายๆ ท่านที่เกิดสองราศีนี้ได้เริ่มทำงานใหญ่ๆ เพียงแต่ยังไม่ดีเท่าที่ควรมันน่าจะปังได้มากกว่า สิ่งที่ลงทุนทำมาไม่เสียเปล่า เพียงแต่ยังไม่ถึงเวลา ดวงคุณกำลังจะได้งานใหญ่ ถ้าโปรเจคใหม่นี้สำเร็จ ชีวิตคุณจะเปลี่ยนพลิกดวงชะตาจากลูกหนี้เป็นเศรษฐีฉับพลัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *