ข่าวทั่วไป

เงินยังมีไม่พอ! ผัวช็อกเมียทุบมือถือทิ้งอ้อนซื้อเครื่องใหม่ สุดท้ายน้อยใจกลายเป็นคดีเศร้า

Loading

เงินยังมีไม่พอ! ผัวช็อกเมียทุบมือถือทิ้งอ้อนซื้อเครื่องใหม่ สุดท้ายน้อยใจกลายเป็นคดีเศร้า

ผัวช็อกเมียอ้อนขอมือถือเครื่องใหม่ รับจ้างโม่ดินสอพองเงินยังไม่พอ สุดท้ายเศร้าเมียรักลาจาก เพื่อนบ้านสุดสงสาร เห็นรักเมียมาก ตามใจให้ทุกอย่าง เครื่องเก่ายังผ่อนให้ไม่หมด เน็ตหมดฉุนทุบพัง

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 6 ก.พ.2567 ร.ต.อ.สุวิทย์ โสบุญ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองลพบุรี จ.ลพบุรี รับแจ้งหญิงพยายามทำร้ายตัวเองอาการสาหัสในบ้านพักไม่มีเลขที่ หมู่ 4 ต.ทะเลชุบศร อ.เมืองลพบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ชีพรพ.พระนาราณ์มหาราช และกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

เมื่อไปถึงพบสามีและชาวบ้านพยายามปั๊มหัวใจยื้อชีวิตหญิง อายุ 42 ปี ภายในบ้านไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ร่างกายไม่มีบาดแผล เจ้าหน้าที่จึงรีบเข้าช่วยเหลือก่อนนำส่งรพ.อย่างเร่งด่วน แต่อาการสาหัสมากขาดอากาศหายใจเป็นเวลานานเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ลพบุรีเศร้า

สอบสวนเพื่อนบ้าน ระบุ ผู้ตายพักอาศัยอยู่กับสามีแค่ 2 คนมีอาชีพรับจ้างโม่ดินสอพอง ฝ่ายเมียชอบดื่มสุราและมีปากเสียงกับสามีเป็นประจำ ฝ่ายสามีก็รักเมียมากตามใจเมียทุกอย่าง สาเหตุคาดคงจะน้อยใจผัวที่บอกจะซื้อโทรศัพท์มือถือใหม่ให้

” เนื่องจากเครื่องเก่าถูกตัดเน็ตทำให้ไม่มีเล่นเกมส์สล็อตเลยโมโหทุบพังเสียหายไปแล้ว ซึ่งฝ่ายชายเคยมาบ่นให้ฟังว่าที่ยังไม่ซื้อเพราะเครื่องนเก่าก็เพิ่งซื้อให้ยังผ่อนได้ไม่เท่าไหร่ อีกทั้งมีรายได้รายวันและ 300-400 บาท ก็ได้แต่ปลอบใจ ”
ผัวช็อก

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ไม่พบเป็นคดีทำร้ายร่างกายและฆาตกรรม จึงมอบศพให้ญาติรับกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *