ข่าวทั่วไป

หญิงจีนเคลียร์เรื่องรถชนไม่ลงตัว แกล้งล้มนอนลง ทำเป็นเจ็บ เจอคู่กรณีแก้เผ็ดคืน เด่นออนไลน์

Loading

หญิงจีนเคลียร์เรื่องรถชนไม่ลงตัว แกล้งล้มนอนลง ทำเป็นเจ็บ เจอคู่กรณีแก้เผ็ดคืน

แบบนี้ก็ได้เหรอ! หญิงจีนเคลียร์เรื่องรถชนไม่ลงตัว แกล้งล้มนอนลง ทำเป็นเจ็บ เจอคู่กรณีแก้เผ็ดคืน งานนี้ ทำชาวบ้านงงทั้งถนน

กระแสไวรัลในโลกออนไลน์กำลังฮือฮาถึงคลิปวิดีโออุบัติเหตุทางรถยนต์ในประเทศจีน ซึ่งเผยให้เห็นการชนกันระหว่างชายขับรถยนต์และผู้ขับขี่หญิง ทว่าเรื่องราวดังกล่าวบานปลาย ทั้งคู่ตกลงกันไม่ลงตัว ทำนักบิดหญิงไม่พอใจและทะเลาะวิวาทกับคนขับชายอย่างรุนแรง

ดังที่เห็นได้ในวิดีโอที่เปิดเผย คนขับชายชี้ไปที่มอเตอร์ไซค์แล้ว พูดอย่างตื่นเต้นว่า “ผมไม่ได้แตะต้องคุณ” นักบิดหญิงพยายามชี้มาที่เขาแล้วยังใช้ศีรษะพุ่งชนหน้าท้องของฝ่ายชาย เมื่อเห็นเช่นนี้ คนขับชายก็ยกมือขึ้นทันทีเพื่อบ่งบอกว่าเขาไม่ได้ทำอะไรเลย

ส่วนชายที่มากับป้าก็ยืนข้าง ๆ เดินกลับไปกลับมาบ่อย ๆ ไม่รู้จะทำยังไง หลังจากนั้นไม่กี่วินาที เขาก็ทนไม่ไหวที่จะตีแขนป้าคนนั้น ทันใดนั้น คุณป้าก็ค่อย ๆ ล้มลงกับพื้นอย่างไม่คาดคิด และแกล้งทำเป็นบาดเจ็บหนัก นอนนิ่งอยู่กลางถนน

ชายคนขับรถเห็นว่าอีกฝ่ายเริ่มทำตัวหัวหมอจึงตัดสินใจเล่นกับเธอ ด้วยการถอดเสื้อแจ็กเก็ตออกแล้วนอนทับร่างของผู้หญิงคนนั้น งานนี้ สร้างความงงสุด ๆ ให้กับชายที่ยืนอยู่ว่าไม่รู้จะทำอย่างไร
ในที่สุด เขากลับตัดสินใจนอนทับบนหลังของชายคนขับรถอีกที

ทันใดนั้น ก็มีหญิงคนหนึ่งขับรถพาหลานสาวผ่านไป อดไม่ได้ที่จะหยุดมองดูสิ่งที่คนทั้งสามที่นอนอยู่ริมถนนกำลังทำอยู่ เรียกได้ว่า กลายเป็นภาพสุดแสนประหลาดให้คนที่เดินผ่านไปผ่านมามองเหตุการณ์ดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ไม่ชัดเจนว่าอุบัติเหตุทางรถยนต์สิ้นสุดลงอย่างไร แถมทำให้ชาวเน็ตถกเถียงกันอย่างดุเดือด บางคนกล่าวว่า “ปฏิบัติการนี้น่าทึ่งมาก” , “ครึ่งหลังค่อนข้างสับสน” , “อุบัติเหตุจราจรกลายเป็นเรื่องอื้อฉาว” , “ถ้าไม่เข้าใจจะถอดเสื้อคลุมแล้วนอนทำไม” , “จัดฉากหรือเปล่า”

ขอบคุณที่มาจาก Ettoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *