ข่าวทั่วไปเรื่องเล่า

‘ทนายเดชา’ เตือน ‘ลุงพล’ อาจถูกถอนประกัน และอาจโดนตรวจสอบภาษีด้วย

Loading

‘ทนายเดชา’ เตือน ‘ลุงพล’ อาจถูกถอนประกัน และอาจโดนตรวจสอบภาษีด้วย

วันที่ 26 ธ.ค.66 “ทนายเดชา” หรือ นายเดชา กิตติวิทยานันท์ ก็ได้ออกมาไลฟ์ พูดถึงประเด็นที่ ลุงพลและเอฟซี ออกมาวิพากษ์วิจารณ์บุคคลผู้มีชื่อเสียง ทั้งตำรวจและอัยการ โดยทนายเดชา กล่าวว่า ตอนนี้สถานการณ์ลุงพลค่อนข้างลำบาก ถ้ามีการวิพากษ์วิจารณ์ศาล หรือปล่อยให้ยูทูบเบอร์ด่าชาวบ้าน ได้ข่าวในทางลับ อาจมีคนไปยื่นถอนประกันที่ศาลจังหวัดมุกดาหาร ถ้าไปด่าทอ พล.ต.ท.เรวัช กลิ่นเกษร, พลต.ต.วิชัย สังข์ประไพ หรือผู้การแต้ม และ อาจารย์ปรเมศวร์ อินทรชุมนุม อาจโดนถอนประกัน

อีกเรื่องการวิพากษ์วิจารณ์คำตัดสินของศาล ให้ลุงพลระวัง ปิดวาจา ปิดช่องยูทูบไว้ ระวังจะโดนถอนประกัน การที่ศาลตัดสินว่ามีความผิด แต่กลับบอกว่าตัวเองไม่มีความผิด เครือข่ายลุงพลยังมีการวิพากษ์วิจารณ์ศาลอยู่ ได้ข่าวมาว่าเขากำลังรวบรวมหลักฐานกันอยู่

ผมได้ข่าวในทางลับมาจาก พล.ต.ต.วิชัย สังข์ประไพ และจากรายการโหนกระแส ได้ข่าววจะมีการไปร้องสรรพากร ตรวจสอบรายได้ของลุงพล ป้าแต๋น มีรายได้เดือนละหลายแสน มีการเสียภาษีถูกต้องหรือไม่ รายได้ต่างๆ ที่เกิดจากการรับบริจาค นางรำ พญานาค เครือข่ายยูทูบเบอร์ต่างๆ เขาทำมาหากินอะไรกัน ยังเหลืออีก 2 ช่องที่ยังไม่ปิด ที่ยังวิจารณ์คำตัดสินของศาลอยู่ แต่ก็มีความเสี่ยงต่อลุงพล ซึ่งเป็นจำเลยที่ 1 ทุกคดีถ้าศาลตัดสินว่าท่านมีความผิด ก็ต้องเคารพคำตัดสินของศาล เพราะอาจจะถูกถอนประกันได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *