ข่าวทั่วไป

วุ่นทั้งอำเภอ เจนนี่ – กาลลี่ นัดตบตัวแม่เมืองคอน เจนนี่ อ่วม กาลลี่ ดอดจู่โจม แห่เต็มสุดชุลมุน

Loading

ไฟต์หยุดโลก วุ่นทั้งอำเภอ เจนนี่ – กาลลี่ นัดตบหลังโรงพัก ตัวแม่เมืองคอน สภาพหลังตบ เจนนี่ อ่วม กาลลี่ ดอดจู่โจม ชาวบ้านแห่เต็ม สุดชุลมุน ตร.บุกชาร์จ แจ้งข้อหา เจนนี่ ตามหากระเป๋าตังค์หาย ฝากตร.ไม่มีตังค์ติดตัว ต้องไปขึ้นศาลต่อ ที่ กทม.

ศึกเมืองคอนทำโซเชียลเดือด หลังเมื่อวันที่ 3 ก.พ.67 พบว่า 2 สาวคนดังโซเชียล ประกาศตัดตบกัน อำเภอสิชล จ.นครศรีธรรมราช เดือด ระหว่าง “เจนนี่” หรือ น.ส.ณัฐกฤตตา นักธุรกิจส่วนตัวในอำเภอสิชล วัย 45 ปี กับ “กาลลี่ สิชล” หรือ น.ส.อาทิตยา อายุ 33 ปี ซึ่งทำธุรกิจออนไลน์ส่วนตัวในพื้นที่ อ.สิชล

โดยมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกันมาปะทะกันผ่านโพสต์ไปมาอยู่นาน ล่าสุดมีการโพสต์นัดตบกันที่ถนนด้านหลังเทศบาลตำบลสิชล ด้านหลังโรงพัก สภ.สิชล ในเวลา 10.00 น.

ทั้งนี้โซเชียลในเมืองคอนต่างแห่แชร์แห่โพสต์ประเด็นดังกล่าว เฟซบุ๊ก โก้ภัทร หน้าหยก ไลฟ์บรรยากาศสุดวุ่นวาย ทั้งชาวบ้านมที่ตามมาดูเหตุการณ์ และกำลังตำรวจนับสิบนาย เตรียมระงับเหตุทะเลาะวิวาท

ท่ามกลางชาวบ้านจำนวนมากนับร้อยคนแห่มามุงดูเหตุการณ์ จนปั่นป่วนทั้งอำเภอ ตำรวจเตรียมจับกุมหากมีการลงมือก่อเหตุ

โดยพบว่า เจนนี่ หรือ น.ส.ณัฐกฤตา ได้ออกมายืนริมถนนพร้อมน้องสาว ประกาศท้าให้ออกมาตบตามนัด มีเงินเดิมพัน 1 หมื่นบาท หากตบกับน้องสาวชนะ

แต่ขณะ “เจนนี่” และ น้องสาวกำลังให้สัมภาษณ์นักข่าว กาลลี่ สิชล พุ่งมาจากทางด้านหลังของเจนนี่ ตรงเข้ากระชากผมและตบเจนนี่ที่ไม่ทันระวังตัว

จากนั้นเปิดศึกตบกันชุลมุนวุ่นไปหมด ต่อหน้าตำรวจและนักข่าว ด้านตำรวจ รีบเข้าระงับเหตุ และคุมตัวทั้งคู่ แยกกันขึ้นรถยนต์ตำรวจคนละคัน คุมตัวไปยังโรงพัก สภ.สิชล

พบว่า “เจนนี่” มีบาดแผลถูกข่วนที่บริเวณใบหน้าและขอบตาเลือดไหลอาบเต็มหน้า ส่วน กาลลี่ มีบาดแผลถูกข่วนบริเวณใบหน้าเล้กน้อย ตำรวจได้ดำเนินคดีในข้อหาก่อการทะเลาะวาทและทำร้ายร่างกายทั้งคู่ ปรับตามกฎหมาย

ล่าสุดเหมือนจะไม่จบ ยังมีการโพสต์เดือดกันอีก โดย เจนนี่ ยังได้โพสต์ตามหากระเป๋าตังค์ด้วยว่า “ฝากบอกตำรวจด้วยนะคะ ว่าช่วยเอากระเป๋าตังค์ เนื่องจากดิฉันต้องใช้บัตรประชาชน ขึ้นเครื่องบิน

ฉันต้องไปขึ้นศาลต่อ ที่ กทม. ตอนนี้ ดิฉันไม่มีตังค์ติดตัวสักบาท ผู้กำกับช่วยจัดการให้หนูหน่อยนะคะ ดิฉันทิ้งลูกกับหลานไว้ที่ กทม . ตอนนี้หลานป่วย ต้องรีบไปดูหลาน ดิฉันเป็นห่วงหลาน”

ขอบคุณคลิป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *