สินเชื่อธนาคารเรื่องเล่า

ช็อกซ้ำศพถูกฆ่าหั่นยัดตู้แช่ เจอหลักฐานในห้องน้ำ คราบเลือด-ลายนิ้วมือปริศนา

Loading

ช็อกซ้ำ ศพถูกฆ่าหั่นยัดตู้แช่ เจอหลักฐานในห้องน้ำ คราบเลือด-ลายนิ้วมือปริศนา จึงตรวจสอบหาหลักฐาน

เมื่อวันที่ 21 ม.ค.67 ตำรวจ สภ.ท่าข้าม รับแจ้งพบศพชาย ถูกฆาตกรรมและนำร่างยัดใส่ไว้ในตู้แช่เย็น ภายในอาคารแห่งหนึ่ง ซ.สะแกงาม 35/3 ย่านบางขุนเทียน กทม. จึงรุดตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

เบื้องต้นภายในอาคารที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่กันพื้นที่โดยรอบ ตรวจสอบพบตู้แช่เย็นสีขาวตั้งในบ้าน ภายในพบร่างผู้เสียชีวิตและยัดไว้ในตู้แช่เย็น สภาพถูกหั่นเป็นชิ้นส่วน โดยยังพบอวัยวะบางส่วนถูกใส่ไว้ในถุงดำและถุงพลาสติกด้วย

โดยเจ้าหน้าที่ประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานมาตรวจศพที่พบในตู้แช่ ว่าเป็นใครมาจากไหน พร้อมเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดโดยรอบ เพื่อหาผู้เกี่ยวข้องและคนร้ายที่ก่อเหตุ

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุชาวบ้านในละแวกนี้ได้กลิ่นเหม็นออกจากอาคารหลังเกิดเหตุ สงสัยว่าเป็นกลิ่นศพ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบและพบศพ โดยตอนนี้ยังไม่ทราบเพศผู้เสียชีวิต เนื่องจากเมื่อตรวจสอบในตู้แช่พบชิ้นส่วนตั้งแต่ต้นขาถึงเท้า 2 ขาเท่านั้น อยู่ในตู้แช่ บริเวณชั้น 3 ของบ้าน

นอกจากนี้เมื่อตรวจสอบในห้องน้ำของบ้านหลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ยังพบร่องรอยคราบเลือดอยู่ในห้องน้ำ รวมถึงคราบเลือดที่เป็นรอยมืออยู่บริเวณผนังห้องน้ำด้วย จึงตรวจสอบหาหลักฐาน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *