ข่าวทั่วไปสินเชื่อธนาคาร

เพจดังอธิบาย ภาวะอกรวน ที่เป็นสาเหตุการต ายของ ป้าบัวผัน คืออะไร ชี้เหมือนตา ย 3 รอบ

Loading

เพจดังอธิบาย ภาวะอกรวน สาเหตุตายป้าบัวผัน ชี้เหมือนตาย 3 รอบ

ป้าบัวผัน กลายเป็นความสะเทือนใจของสังคม ไม่ว่าจะเป็นสาเหตุการตาย ผู้ที่ลงมือก่อเหตุ รวมไปจนถึงการบังคับใช้กฎหมาย

โดยผลการชันสูตร ได้ระบุว่า สาเหตุการตายโดยตรง คือ เลือดออกใต้เยื่อหุ้มสมอง ร่วมกับภาวะอกรวน เพจดัง Drama-addict ได้ออกมาเขียนอธิบายเพิ่มเติมถึงเรื่อง ภาวะอกรวน ที่เกิดขึ้นกับป้าบัวผัน ว่าคืออะไร แล้วสาเหตุนี้ ทำให้เหตุการณ์เลวร้ายแค่ไหน

โดยโพสต์ระบุว่า ” …อ่านผลชันสูตรป้ากบแล้ว ขนลุกขนพอง อธิบายภาวะ อกรวน หมายถึง ภาวะที่กระดูกซี่โครงหักแบบเละเทะ คือปรกติเวลาซี่โครงหัก ซักซี่สองซี่ มันก็จะมีซี่โครงซี่อื่นช่วยพยุงให้ผนังทรงอกยังพอมั่นคงและขยับตัวตามการหายใจได้

แต่ถ้าเป็นภาวะที่ ซี่โครงหักหลายๆท่อนพร้อมๆกัน ตั้งแต่ 3 ซี่ขึ้นไป และมากกว่าสองตำแหน่งขึ้นไป จะทำให้ส่วนที่หัก มันลอยแยกจากผนังทรวงอกออกมาเลย และทำให้ความแข็งแรงของผนังทรวงอกเสียไป

ทำให้ปอดไม่สามารถขยายตัวตามการหายใจได้ตามปกติ ทำให้การแลกเปลี่ยนออกซิเจนแย่ลงและอาจเสียชีวิตได้ ซึ่งปกติพบได้ในคนที่เกิดอุบัติเหตุรุนแรง มีการกระแทกที่หน้าอกรุนแรง เช่น อุบัติเหตุรถชน แล้วอกไปกระแทกหน้ารถ อะไรงี้ แต่เคสป้ากบ เกิดจากถูกก๊วนลูกตำรวจรุมทุบจนอกรวน

และจากผลชันสูตร พบว่า สาเหตุที่ป้าตายจริงๆ ไม่ใช่อกรวน ลมรั่วในปอดด้วยซ้ำ แต่ป้าตายจากเลือดออกในสมอง พูดง่ายๆจากผลชันสูตรป้ากบ ป้าตายสามรอบได้เลย

เพราะพวกห่านี้มันทุบหน้าอกป้า จนอกรวน ลมรั่วในปอด -> ซึ่งเป็นภาวะที่รุนแรง ถึงตาย
แต่มันยังไม่จบ ยังทุบหัวป้าอย่างแรง จนมีแผลเหวอะ และเลือดออกในสมอง – > ซึ่งรุนแรง และถึงตายได้ แต่ป้ากระเสือกกระสนเอาตัวรอดลงน้ำ มันก็จับกดน้ำจนตาย”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *