สินเชื่อธนาคารเรื่องเล่า

“กุ้ง สุทธิราช” เริ่มมีหวังแล้ว หลังน้องสาว ป่วยขั้นวิกฤต ไม่รู้สึกตัว 20 กว่าวัน!…

Loading

หลายคนยังทราบเเละเป็นห่วงไม่น้อย เมื่อ กุ้ง สุทธิราช นั้นได้ออกมาโพสต์แจ้งข่าวช็อก ว่าน้องสาว น้องวิรดา วงศ์เทวัญ กำลังรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล เพราะโรคไข้เลือดออกชนิดรุนแรง อยู่ในขั้นวิกฤติ เข้ารับการรักษาตั้งแต่เมื่อ

วันที่ 30 ธ.ค. 66 ตอนนี้ยังนอนไม่รู้สึกตัว เเละล่าสุดเราจะพาทุกท่านมา เปิดอาการล่าสุดของ น้องสาวกุ้ง สุทธิราช เริ่มมีหวังแล้ว หลังป่วยวิกฤต ไม่รู้สึกตัว 20 กว่าวัน

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ คุณกุ้ง สุทธิราช และ คุณจิ้งหรีดขาว ได้ออกมาแถลงข่าวทั้งน้ำตาถึงอาการป่วยของน้องสาว

โดยได้บอกค่ะว่า ตอนนี้อาการยังคงน่าเป็นห่วงพบอาการแทรกซ้อนอวัยวะภายใน หัวใจเต้นผิดปกติ ต้องทำบอลลูนหัวใจด่วน ไต-ปอดติดเชื้อแต่ไม่รุนแรง

ที่ห่วงสุดคืออาการที่สมอง ผล MRI พบสมองขาดเลือด ยังต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ และไม่รู้สึกตัว ต้องรอดูอาการวันต่อวัน และทางด้านคุณกุ้งสุธิราช ตอบด้วยเสียงสั่นเครือ พร้อมวอนขอปาฏิหาริย์แม้ความหวังริบหรี่ ซึ่งทั้งคู่ก็ได้

ขอให้น้องสาวมีอาการตอบสนองขึ้นมาสักนิดหนึ่งก็ยังดี และก็ยังบอกว่าจนถึงวันนี้ครอบครัววงศ์เทวัญก็ไม่เคยหมดหวัง ไม่ว่าจะนานแค่ไหนขอให้น้องฟื้นขึ้นมารับรู้ว่าทุกคนรัก ห่วงใย และส่งกำลังใจมาให้จากทุกทิศทาง

เเละล่าสุดเราจะพาทุกท่านมา เปิดอาการล่าสุดของ น้องสาวกุ้ง สุทธิราช เริ่มมีหวังแล้ว หลังป่วยวิกฤต ไม่รู้สึกตัว 20 กว่าวัน โดยทางด้านเพจคนลูกทุ่ง นั้นได้โพสต์อัปเดตหลังไปเยี่ยม วิรดา วงศ์เทวัญ หรือ น้องสาวคุณกุ้งว่า “ผู้บริหารสถานีคนลูกทุ่ง 103 มาเยี่ยม วิรดา วงศ์เทวัญ อัพเดทอาการทิศทางที่ดี

ผู้บริหารสถานีคนลูกทุ่ง 103 เดินทางมาร่วมส่งกำลังใจให้ครอบครัว วงศ์เทวัญ หลังจาก วิรดา วงศ์เทวัญ พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล เป็นเวลา 20 กว่าวันแล้ว

โดยอาการล่าสุดอวัยวะต่างๆ ยังคงทำงานเป็นปกติ เหลือแต่เรื่องของสมอง รอทำ MRI เพื่อเช็คเรื่องของสมองที่บวม ส่วนอาการต่างๆ เริ่มดีขึ้น โดย กุ้ง สุธิราช วงศ์เทวัญ หวังปาฏิหาริย์ให้น้องสาวฟื้น และได้สติขึ้นมาโดยภาพ

รวมแล้วเป็นสัญญาณที่ดีสำหรับการรักษาตัวในครั้งนี้ เพจคนลูกทุ่ง รวมทั้งแฟนคลับ ร่วมส่งกำลังใจให้ ครอบครัว วงศ์เทวัญ กันอย่างมากมาย”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *