บ้านบนดอย ริชชี่ อรเณศ

เรียกได้ว่ามีความสามารถรอบตัวจริงๆ สำหรับ นางเอกสาว ริชชี่ อรเณศ ดีคาบาเลส ที่รับบทฝาเเฝดชายหญิงในละครเรื่อง ซ่อนเงารัก

ที่ตอนนี้ได้กระเเสตอบรับดีมากๆ แฟนละครต่างชื่นชมในการแสดงของริชชี่ ที่เรียกได้ว่า พัฒนาขึ้นสุดๆ หลังเธอเคยถูกมองว่า นางเอกหิน

ไม่มีวินัย ทีมงานทนไม่ไหวร้องไห้ขอล า ออก 3 คน แถมแสดงไม่ ดี จนต้องตัดต่อเยอะมาก แต่ต่ อมากระแสตีกลับ จนเกิดเเท็ก Saveริชชี่

เพราะไม่เชื่อเรื่องดังกล่าว ขุด หลักฐานว่าริชชี่มีวินัยและทำการบ้านดีมาก และล่าสุด ริชชี่ ได้เปิดใจว่า เธอไม่ไ ด้ ต่อสัญญ า กับช่อง 3 แล้ว

และตอนนี้ได้ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ โดยมีจุดมุ่งหมายคือทำตามความฝันตัวเอง คือ เข้ารับราชการ ท ห าร โดย ริชชี่ บอกว่า

“ดีใจมากค่ะ ขอบคุณทุกคนที่ติดตาม และเปิดใจให้หนูและละครเรื่องนี้ด้วย อย่างเรื่องนี้ก็ทำการบ้านเยอะมากค่ะ ทุกคนก็ช่วยเยอะ

ก็เหนื่อยไปด้วยกันค่ะ แต่เรื่องนี้เป็นเรื่องสุดท้ายที่มี สัญ ญ า กับทางช่อง 3 ตอนนี้ ริชชี่ ก็ได้ออกมาเป็นนักแสดงอิสระแล้ว เพราะว่าตอนนี้

กลับมาโฟกัสเรื่องกีฬามากขึ้น มีแข่งกีฬาเยอะขึ้น มีเรียนปริญญาโทด้วย อยากรับราชการทห า ร ด้วย กำลังยื่นเรื่องค่ะ จริงๆ กลับไป

ร่วมงานช่อง 3 ได้อยู่ เพราะว่าเราเป็นอิสระ งานหลายๆ อย่างค่ะ อย่างราชการหนูเป็นนักกีฬาค่ะ มันก็เป็นส่วนของทางด้านกีฬาที่

เราจะร่วมในกอ ง ทัพค่ะ ซึ่งตอนนี้กำลังยื่นเรื่องเข้าไป เพราะเป็นความฝันตั้งแต่เด็ก ล่าสุด ดีเจมดดำ ได้มีการพูดถึง

ถึงริชชี่ว่า แต่เชื่อมั้ยตั้งแต่ไหนแต่ไร เมื่อก่อนน่ะ ผู้ชายทุกคนในบ้านเอโดนตัว มันร้องไห้เลย อย่างเช่น

ไปเล่นเลิฟ ซีน กับณเดชน์ในหนังอะ นางร้องไห้ นางเล่นไม่ได้ จนทุกคนเรียกนางว่าเเม่ชีอะ บางทีฉันยังคิดว่าคน อะ ไ รจะเเอ๊บกลัว

ผู้ชายวิ่งเข้ าใส่ นางกลั วผู้ช าย ทุกคนเเกล้งหมด จนวันหนึ่งด้วยความที่นางเก็บตัวอยู่ในโลกเเคบ นางจะอยู่แต่ในห้อง เอบั ง คับ

ให้นางไปเที่ยว ริชชี่เกิดและเติบโตที่ดอยปู่หมื่น อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ เป็นลูกหลานตระกูล”ไชยกอ” ซึ่งเป็นชาวเขาเผ่ าลาหู่

ขอบคุณข้อมูล : s o ci a ln e w s u p d a tes