ขอความ ช่ ว ย เ ห ลื อ หลังสัตว์ในวัดหลวงตามหาบัว ต้องผอมโซ รอคอยอาหาร

ขอความ ช่ ว ย เ ห ลื อ หลังสัตว์ในวัดหลวงตามหาบัว ต้องผอมโซ รอคอยอาหาร

ช่วงนี้ ส ถ า น ะ การณ์ลำบาก หลายๆ คนกำลัง เ ดื อ ด ร้อน ไม่เว้นแม้แต่ สั ต ว์ เรื่องนี้กลายเป็นเรื่องที่โด่งดังในโซเชียล มีชาวเน็ตจำนวนมากให้ความสนใจกัน เพราะเมื่อวันที่ 2 ธันวาคม ที่ผ่านมา เพจเฟซบุ๊ค ผู้หญิงชอบเที่ยว ได้โพสต์ขอความช่วยเหลือ ภาพบรรดาสัตว์ที่ ผ อ ม แ ห้ ง กรณีที่สัตว์ที่อยู่ใน วัดป่าหลวงตาหมาบัว

ได้รอคอยอาหารจากนักท่องเที่ยว เป็นจำนวนมาก สัตว์ที่อยู่ภายในวัดเหล่านี้ ได้อาหารไม่ทั่วถึง ต่างก็หิว โ ห ย รอคอยอาหารจากนักท่องเที่ยว ซึ่งเป็นภาพที่น่า ส ง ส า ร มาก

โดยทางเพจ ผู้หญิงชอบเที่ยว ได้โพสต์เรื่องรางดังกล่าว พร้อมระบุข้อความว่า

โพสต์ดังกล่าว

วัดที่เคยมีค่าเข้าที่แสนจะแพง แต่ตอนนี้ไม่เสียค่าเข้าแล้ว วันนี้ไม่มีเสือแล้ว สิงโตก็ จ า ก ไ ป แ ล้ ว แต่ยังเหลือสัตว์อีกจำนวนมาก ที่ยังรอคอยอาหาร วัว ควาย หมูป่า กวาง ม้า กาญจนบุรี วัดป่าหลวงตามหาบัว วัดที่เคยเป็นแหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง

พอขับรถเข้าไปเหมือนน้องจะรู้ว่าเราเอาอาหารมาให้ จะรีบเข้ามารอทันที ใครผ่าน กาญจนบุรี อย่าลืมแวะมาให้อาหารน้องๆกันนะคะ หน้าวัดมี ข า ย 3 ถุง 100 หรือไปเหมาจากตลาดเอาไปให้ได้เลยค่ะ

อย่างไรก็ตาม วัดป่าหลวงตามหาบัว ก็ยังคงต้องการอาหารเพื่อ สั ต ว์ ต่ า ง ๆ ที่อยู่ในวัดเป็นจำนวนมาก ซึ่งถ้าใครที่ผ่านไปผ่านมา หรือท่านที่ต้องการเดินทางมา ทำ บุ ญ สามารถมาให้อาหารที่วัดได้เลย สัตว์เหล่านี้ยังคงต้องการอาหารและค ว า ม ช่ ว ย เ ห ลื อ จากทุกท่านอยู่นะคะ

ขอบคุณข้อมูล ผู้หญิงชอบเที่ยว